Ý kiến khách hàng
Thạch sữa chua, thạch rau câu
Trà hòa tan HACHI
Vietfoods - Lợi ích sẻ chia!
Thạch sữa chua Newjoy - Ngon lạ!
Dầu ăn hướng dương BRAVITA

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty VIETFOODS

         Ngày 21 tháng 12 năm 2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (VIETFOODS) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Đây không chỉ là dịp để VIETFOODS giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đã qua mà còn tri ân những cá nhân, tập thể, những người lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên, những đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VIETFOODS trong suốt chặng đường 15 năm qua.

 

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty VIETFOODS

     Để có được vị trí trên thị trường và niềm tin của quí khách hàng như ngày hôm nay, VIETFOODS đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Từ những ngày đầu tìm tòi học hỏi công nghệ về chế biến sản xuất thạch rau câu cho đến ngày hôm nay VIETFOODS đã liên tục cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, tạo được lòng tin đối với mọi người. Đó cũng là niềm tự hào và cũng là động lực to lớn để VIETFOODS tiếp tục phát triển trên chặng đường dài phía trước, phát huy sức sáng tạo và áp dụng công nghệ hiện đại để đưa ra thị trường những sản phẩm mới đứng đầu về chất lượng, cạnh tranh về giá cả và mẫu mã.

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty VIETFOODS

          “Chung tay xây đắp – Lợi ích sẻ chia” luôn luôn là khẩu hiệu và phương châm làm việc của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty. Sự quan tâm kịp thời và chia sẻ động viên đến từng lao động chính là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau để tạo nên một tập thể có tinh thần trách nhiệm và luôn nỗ lực hết mình trong công việc cũng như giúp nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty VIETFOODS

          Có thể nói buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập VIETFOODS đã diễn ra hết sức long trọng, ấm cúng và thành công ngoài mong đợi. Để lại nhiều ấn tượng và những kỷ niệm sâu sắc trong lòng mỗi người tới tham dự cũng như thành viên trong Ban tổ chức. Đây cũng là một dấu ấn, một mốc son đánh dấu sự phát triển của Công ty. Toàn thể CBCNV đã thể hiện sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng, đoàn kết xây dựng một VIETFOODS ngày một vững mạnh, góp phần vào sự phát triển của ngành thực phẩm cũng như nền kinh tế của đất nước.

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty VIETFOODS

 

 

 

 

 

 

 

Các tin tức khác
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn