Ý kiến khách hàng
Thạch sữa chua, thạch rau câu
Trà hòa tan HACHI
Vietfoods - Lợi ích sẻ chia!
Thạch sữa chua Newjoy - Ngon lạ!
Dầu ăn hướng dương BRAVITA

Công ty CPTP Việt Nam đón nhận danh hiệu HVNCLC 2020 - 2021

Ngày 12/6/2020, tại Hà Nội, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã tổ chức Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020-2021 do người tiêu dùng bình chọn cho hơn 600 doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (VIETFOODS) rất vinh dự và tự hào là một trong số 27 Doanh nghiệp tiêu biểu của ngành Thực phẩm bánh kẹo được nhận danh hiệu này.
       

Trong 8 năm liên tục từ 2013 đến nay, VIETFOODS luôn là một Doanh nghiệp tiên phong trên thị trường chế biến thực phẩm tại Việt Nam, không ngừng đổi mới sáng tạo để liên tục cho ra thị trường những sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, nâng cao về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là luôn đảm bảo các tiêu chí Vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty CPTP Việt Nam đón nhận danh hiệu HVNCLC 2020 - 2021

     

Giám đốc Công ty CPTP Việt Nam đón nhận giấy chứng nhận HVNCLC 2020

Đồng thời, VIETFOODS cũng là Doanh nghiệp luôn được các cơ quan chức năng ở địa phương ghi nhận về việc tuân thủ pháp luật kinh doanh (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…), được các cơ quan truyền thông quan tâm quảng bá để giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh nhất tới các sản phẩm có chất lượng và ưu thế trên thị trường.

Để phát huy những giá trị của Doanh nghiệp và đáp lại sự ghi nhận mà người tiêu dùng đã tin tưởng bình chọn nhiều năm qua, VIETFOODS sẽ không ngừng đầu tư để hoàn thiện mọi mặt: từ quy trình sản xuất, kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào tới việc phát triển thị trường, đảm bảo chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng, có thể truy xuất nguồn gốc thương hiệu rõ ràng.

Chiết lý kinh doanh “lợi ích sẻ chia” sẽ luôn là kim chỉ nam và mục tiêu lâu dài mà VIETFOODS không ngừng theo đuổi.

 


Các tin tức khác
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn