VIETFOODS  – 14 năm một chặng đường phát triển

Vinh dự nằm trong Top dẫn đầu các doanh nghiệp ngành thực phẩm đạt danh hiệu HVNCLC năm 2017, VIETFOODS đã khẳng định được vị thế thương hiệu cũng như uy tín về chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng trên cả nước. Trung thành với sứ mệnh “Chung tay xây đắp – Lợi ích sẻ chia”, VIETFOODS đã đầu tư nghiên cứu những sản phẩm cao cấp đạt tiêu chí chất lượng bảo vệ sức khỏe cộng đồng để phục vụ người dân Việt Nam, bằng những thương hiệu sản phẩm: Thạch sữa chua ABC, Newjoy, thạch rau câu Newjoy, Joy, Kẹo sữa dẻo ABC, kẹo gừng Ginger gummy, Dầu hướng dương Bravita ... trong những năm qua đã phục vụ được số đông người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Đạt danh hiệu HVNCLC trong 5 năm liên tục do người tiêu dùng bình chọn (2013 – 2017), đây sẽ là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB – CNV VIETFOODS tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, tạo ra những sản phẩm với chất lượng dẫn đầu để phục vụ người tiêu dùng, hàng hoá công ty còn tham gia xuất khẩu đến một số thị trường tương đối khắt khe về chất lượng như: Nga, Đức, Hà Lan và  Nhật bản góp phần tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu cho nước nhà.

Ông Hà Ngọc Sơn – Giám đốc công ty đón nhận quà lưu niệm

của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại phủ chủ tịch

( Chủ tịch nước gặp gỡ Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam )

 Là người dẫn dắt, lãnh đạo Công ty ngay từ những ngày đầu, trải qua biết bao khó khăn để thâm nhập thị trường, ông Hà Ngọc Sơn - Giám đốc Công ty Vietfoods chia sẻ: ngoài việc mang đến sự tiện lợi, ngon miệng, VietFoods còn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Để làm được điều này, nhiều năm nay VietFoods luôn chú trọng đổi mới công nghệ, kiểm soát nâng cao chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, đến khâu chế biến sản xuất và đưa ra thị trường.

 

Giám đốc Hà Ngọc Sơn đón nhận được giải thưởng " Vinh quang Việt nam"

Chương trinh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN VN

Có thể nói, VietfFoods là một trong những doanh nghiệp chế biến và kinh doanh thực phẩm được người tiêu dùng trong, ngoài nước tin dùng. Với hệ thống phân phối rộng khắp từ siêu thị Co.opmart, Vinatex, Maximark, Big C, Vin Mart, Lotte Mart… và các đại lý trên toàn quốc.

 

Ông Hà Ngọc Sơn – Giám đốc công ty Vietfoods

đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu 2015

Ông Hà Ngọc Sơn – Giám đốc công ty Vietfoods đón nhận quà lưu niệm

của phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại phủ thủ tướng

(Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gặp gỡ đại diện cộng đồng

các doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam)

 

Giám đốc Hà Ngọc Sơn cùng đoan đại biểu Doanh nghiệp,

doanh nhân tiêu biểu năm 2015 gặp gỡ và tiếp kiến thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Hoạt động từ năm 2003 đến nay, VietFoods mong muốn sẽ tiếp tục phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, an toan cho sức khỏe. đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước, xứng đáng với thương hiệu được nhiều người tiêu dùng yêu mến.