THẠCH RAU CÂU HƯƠNG TRÁI CÂY ABC
  • THẠCH RAU CÂU HƯƠNG TRÁI CÂY ABC

  • Mã sản phẩm : TRC05
  • Xuất xứ : Chính Hãng
  • Giá: Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Thạch rau câu hương trái cây ABC VietFoods là sự kết hợp tinh tuý từ bột rau câu chiết xuất rong biển và hương trái cây thơm ngon, tạo cho sản phẩm có một hương vị ngọt ngào, thơm mát đặc trưng. Thành phần rau câu trong thạch giúp cung cấp cho cơ thể nhiều khoáng chất cần thiết như các axit amin và vitamin A, B1, B2, C, D, E... bổ sung năng lượng và nguồn i-ốt thiếu hụt, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sản phẩm không chỉ được các em nhỏ yêu thích mà còn hài lòng được khẩu vị của thực khách nhiều lứa tuổi.

Thạch rau câu hương trái cây ABC VietFoods sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi du lịch, dã ngoại hay sử dụng cho những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan sum vầy. Thiết kế dạng hũ nhựa nhỏ, dập nắp nilon kín hơi hiện đại, sản phẩm dễ dàng thưởng thức và chia sẻ, góp phần đem lại sự vui vẻ và gần gũi hơn cho những câu chuyện tán gẫu, tâm sự bạn bè. 

Thành phần nguyên liệu: Đường kính, nước, thạch dừa, bột carrageenan (E407), màu thực phẩm E(102, 110, 124, 133), hương hoa quả tổng hợp (cam dâu, dứa, chuối, xoài, dưa bở, dừa, sữa, khoai môn, vani, và các hương hoa quả tổng hợp khác, đường tạo ngọt, chất bảo quản thực phẩm.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Khối lượng: 500g.

Facebook comment