• VIETFOODS tiền thân là Công ty TNHH Việt Thành( thành lập năm 1996). Là nhà phân phối hàng đầu cung cấp các mặt hàng thực phẩm & mỹ phẩm tại Việt Nam với các nhãn hiệu nổi tiếng như Petfetti, Bayer, Wall’s, F&N, GL… với một hệ thống phân phối chuyên nghiệp. Đến năm 2003, công ty đã xây dựng nhà máy đầu tiên tại KCN Sài Đồng, Long Biên, chính thức đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm Việt chất lượng cao đó là các nhãn hiệu POKE, JOY, HUGO, ABC, ROMROP…Đến năm 2007 công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam với thương hiệu VIETFOODS.

    Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. VIETFOODS đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng

    VIETFOODS tự hào là một trong các công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao và được người tiêu dùng ưa thích. Sản phẩm của VIETFOODS đã vinh dự được nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm qua.

    Từ một nhà máy nhỏ, đến nay, đến nay quy mô của VIETFOODS đã phát triển với 2 nhà máy lớn chuyên sản xuất thực phẩm: một nhà máy tại Quận Bình Tân, TP. HCM và một nhà máy tại KCN thực phẩm Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Hiện nay. Công ty sở hữu hệ thống phân phối lớn mạnh với gần 200 nhà phân phối chính thức và 200.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc.

    Ngoài các kênh bán hàng toàn quốc, siêu thị, Metro, BigC, Lotte  … phục vụ nội địa, hàng hoá công ty còn tham gia xuất khẩu đến một số thị trường tương đối khắt khe về chất lượng như: Nga, Đức, Hà lan và  Nhật Bản… góp phần tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu cho nước nhà.