• CÔNG TY VIETFOODS KẾT HỢP VỚI NGÀY NAY ONLINE PHÁT 100 SUẤT CƠM MỖI TUẦN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
 • Với mong muốn giúp cho bệnh nhân ung thư có thêm niềm tin cũng như động lực để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, Ngày nay Online phối hợp với Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam (VietFoods) đã tổ chức nấu cơm và phát cơm từ thiện phục vụ bệnh nhân mỗi tháng 4 lần vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Chương trình phát cơm từ thiện diễn ra từ 4h30 phút đến 5h với 100 suất cơm mỗi buổi. Thực hiện chương trình này, Tạp chí điện tử ngày nay hi vọng sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau của những bệnh nhân ung thư bằng các suất cơm nghĩa tình.

   

  Chia sẻ với chúng tôi, anh Hà Ngọc Sơn - Tổng giám đốc công ty Vietfoods cho biết những năm qua anh và công ty đã thực hiện và ủng hộ rất nhiều chương trình từ thiện tại các điểm vùng cao. Thế nhưng, anh vẫn ấp ủ nguyện vọng thực hiện những buổi phát cơm tại bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn với bệnh nhân nghèo. Nay mong muốn ấy đã bước đầu được thực hiện với chương trình phát cơm tại bệnh viện K3 vào thứ 5 hàng tuần.

  Vừa nhận cơm từ thiện của chương trình, bệnh nhân Nguyễn Thị Cúc vừa nghẹn ngào: “Với những bệnh nhân nghèo như chúng tôi thì một hộp cơm nóng hay một bát cháo ấm cũng quý lắm. Chúng tôi cảm ơn tấm lòng của báo Ngày nay và tất cả mọi người”.

  Ngoài những suất cơm được phát cho các bệnh nhân có phiếu, chương trình còn chuẩn bị dư một số suất cơm để phát cho các bệnh nhân khác có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị trong bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội).

  Một số hình ảnh trong buổi phát cơm từ thiện ngày 21/1/2015:

   

  Chuẩn bị Rau cho cơm từ thiện

   

  Cơm được đầu bếp nấu cẩn thận

   

  Các hộp cơm được chăm chút cẩn thận

   

  Các hộp cơm trắng mang đầy tình nghĩa

   

  100 hộp canh được sắp xếp ngay ngắn

   

  Mỗi suất có đầy đủ cơm, rau, trứng, lạc, thịt, canh

   

  Sau khi sắp xếp cơm vào thùng cẩn thận, các tình nguyện viên mang ra để đưa lên xe đưa đến bệnh viện

   

  Công tác phát cơm cho bệnh nhân đúng 4h30 phút

   

  Giám đốc Cty Vietfoods Hà Ngọc Sơn có mặt trực tiếp tham gia phát cơm từ thiện

   

  Các Bài Viết Khác