• Kẹo sữa dẻo ABC+ Roll Milk túi 250gr
 • Kẹo sữa dẻo ABC+ Roll Milk túi 350gr
 • Kẹo sữa dẻo ABC+ Roll Milk túi 400gr
 • Kẹo sữa dẻo ABC+ Roll Milk Xá
 • Kẹo sữa dẻo hương trái cây ABC+ Roll Milk túi 250gr

   

  Kẹo sữa dẻo hương trái cây ABC+ Roll Milk được sản xuất với những thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo không chứa hóa chất hay phẩm màu độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ cung cấp năng lượng và một số vitamin cần thiết cho cơ thể mà với hương vị trái cây dẻo thơm, hấp dẫn, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng người thưởng thức. Kẹo sữa dẻo hương trái cây ABC+ Roll Milk có dạng túi nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi, dã ngoại để chia sẻ cùng người thân, bạn bè. 

   

  Kẹo với hương vị sữa, trái cây ngọt ngào, lôi cuốn khó quên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai đã từng được thưởng thức. Có vô số những viên kẹo với nhiều hương vị khác nhau mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Màu đỏ, màu tím, màu xanh....

   

   

  Bao bì đẹp mắt. Chất lượng và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

   

   

  Kẹo là sự pha trộn giữa hương vị sữa ngọt ngào và sự thơm mát của hương vị trái cây

  Hương vị ngọt ngào trong mỗi viên kẹo như những cung bậc đáng yêu của cuộc sống, hương vị thơm ngon sẽ đọng lại mãi nơi đầu lưỡi và làm thư giãn tất cả mọi giác quan của bạn!

   

   

  Hãy ngắm nghía, thưởng thức và cảm nhận từng viên kẹo với hương vị thơm ngon, ngọt ngào lưu luyến bên các thành viên trong gia đình nhé!

   

  Khối lượng tịnh: 250gr

  Giá bán: Liên hệ

  Quy cách: 20 gói/thùng