• ROMROP Vị Dâu
  • ROMROP Vị Socola
  • ROMROP Vị Vani
  • Romrop hương vị dâu

    Nguyên liệu: Bánh quy và socola sệt.
    Bánh quy: Bột mì, trứng, đường kính, bơ, muối tinh, nước sạch, hương thực phẩm tổng hợp (vani, sữa, cam...).
    Socola sệt: Đường, béo thực vật (dầu cọ tinh luyện), bột sữa , chất nhũ hoá sorbitan tristearate (E492), lecithin đậu nành (E322(i)), hương dâu FL 3399J, màu thực phẩm Ponceau 4R(124), Allura red AC (129), Erythrosine (127).
    Hạn sử dụng:   12 tháng kể từ ngày sản xuất
    H¬ướng dẫn sử dụng và bảo quản: 
    - Ăn ngay không cần chế biến
    - Bảo quản ở nhiệt độ thường, tại nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời
    Khối lượng tịnh:  in trên bao bì          
    Ngày sản xuất:     in trên bao 
    Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ ẩm ≤ 5%

    Khối lượng tịnh:

    Giá bán:

    Quy cách: