Sau sự kiện ngày 20/04 phát hiện 2,2 tấn xúc xích chứa chất cấm gây ung thư có tên Vietfoods (trùng tên giao dịch với Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt nam), bởi vì có trùng tên nhãn Vietfoods (khác logo, thương hiệu, khác Công ty), Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt nam của chúng tôi đã bị hiểu lầm và nhận được vô số cuộc gọi cũng vì sự hiểu lầm đó. 

  Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt nam (có tên giao dịch Vietfoods) của chuyên cung cấp các thực phẩm có nguồn gốc thực vật như : Thạch sữa chua (ABC, NewJoy), Thạch rau câu (Poke, Hugo..), Bánh chấm(Rôm Rốp, Panda), Kẹo ( Sữa dẻo ABC, kẹo gừng). Công ty chỉ chuyên sản xuất thạch, bánh kẹo, không hề có bất kỳ liên quan tới các ngành hàng thịt cá, xúc xích...

Mặc dù trùng tên Vietfoods nhưng hoàn toàn khác bộ nhận diện thương hiệu (logo, slogan..), khác Công ty. Các bạn có thể nhận thấy sự khác nhau rõ ràng trong thương hiệu 

1. Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam ( Vietfoods - Lợi ích sẻ chia) 
với :
2. Cơ sở chế biến thực phẩm Việt - Công ty Thực phẩm Hùng Anh.

Bằng sự nỗ lực phấn đấu của hơn 300 cán bộ công nhân viên công ty, trải qua hơn 10 năm Công ty có được sự tín dụng của người tiêu dùng khi liên tiếp đạt danh hiệu " Hàng Việt nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn" 

Công ty chuyên sản xuất thạch, bánh kẹo và không hề có liên quan tới sản phẩm xúc xích trùng nhãn hiệu Vietfoods. Với triết lý kinh doan " Lợi ích sẻ chia" Công ty luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Việt nam chất  lượng cao.