Vietfoods được vinh danh Top 10 “Thương hiệu, sản phẩm Việt Nam vì môi trường xanh và phát triển bền vững”.

Chiều ngày 06/09/2016, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh ( Hà Nội ), đã diễn ra chương trình diễn đàn “ Kinh tế xanh và phát triển bền vững” cùng với lễ trao giải “Thương hiệu, sản phẩm Việt Nam vì môi trường xanh và phát triển bền vững”. Giải thưởng do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường… tổ chức; nhằm hưởng ứng Kế hoạch hành động Quốc gia về tăng trưởng xanh được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 403/QĐ - TTg ngày 20/3/2014, giai đoạn 2014 – 2016 và chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh thời kì 2011 – 2020 và tầm nhìn đến 2050.

Chương trình có sự tham gia của đại diện các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, bao gồm: Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn; Viện chiến lược, chính sách tài nguyên môi trường; Hội Nông dân Việt Nam; Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cùng đại diện từ phía tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, tổ chức nước ngoài và các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước. 

Tại lễ trao giải, Vietfoods đã được vinh danh ở vị trí Top 10 “Thương hiệu, sản phẩm Việt Nam vì môi trường xanh và phát triển bền vững”. Giải thưởng là sự ghi nhận của ban giám khảo đối với sự nỗ lực hưởng ứng Kế hoạch hành động Quốc gia về tăng trưởng xanh của Thủ tướng Chính phủ.

Nhân dịp sự kiện diễn đàn “Kinh tế xanh cho phát triển bền vững 2016” Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị đã có buổi tiếp thân mật với các thành viên Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam, cùng các doanh nghiệp tiêu biểu tại trụ sở chính ủy.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp thân mật các đại biểu tham dự diễn đàn “ Kinh tế xanh và phát triển bền vững”.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và các thành viên Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam.

Anh Hà Ngọc Sơn – Giám đốc công ty Vietfoods nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm Việt Nam vì môi trường xanh và phát triển bền vững"

Qua đây, Vietfoods đã khẳng định việc phát triển của công ty phải phù hợp với Chiến lược dài hạn trong việc lựa chọn và xây dựng mô hình Kinh tế xanh. Đây được xem là xu hướng phát triển bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam.